Vận Hành

Carrier là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh, điều khiển và tự động hóa tòa nhà, cũng như hệ thống cứu hỏa và an ninh. Nó vận hành 51 nhà máy và 39 trung tâm nghiên cứu & thiết kế trên toàn thế giới với hơn 53.000 nhân viên phục vụ khách hàng tại hơn 180 quốc gia.

Tại Carrier, đổi mới luôn là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Các trung tâm nghiên cứu & thiết kế của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có hiệu suất cao nhất, hiệu quả nhất.

Bền Vững

Cam kết về môi trường của chúng tôi không chỉ đối với các cộng đồng mà chúng tôi gọi là nhà và những khách hàng mà chúng tôi hỗ trợ. Carrier là công ty duy nhất trên thế giới là thành viên sáng lập của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, Argentina, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Kuwait và Singapore. Trên thực tế, Carrier là công ty sáng lập số một trong Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ® (USGBC®) vào năm 1993.

Carrier cam kết giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính đối với các sản phẩm của chúng tôi thông qua các cải tiến về hiệu quả năng lượng và chất làm lạnh mà chúng tôi sử dụng. Kể từ năm 1994, chúng tôi đã dẫn đầu ngành trong việc loại bỏ các chất làm lạnh làm suy giảm tầng ôzôn trong khi giới thiệu nhiều hệ thống sưởi, điều hòa không khí và làm lạnh tiết kiệm năng lượng nhất trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi đã giảm tác động đến môi trường của các hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi tích cực chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình để thúc đẩy quản lý môi trường. Chúng tôi là công ty đầu tiên cấp phép chương trình Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế Môi trường® (LEED®) của USGBC để đào tạo nhân viên và khách hàng của chúng tôi về các giải pháp xây dựng bền vững và tự hào đã được vinh danh là Đối tác Giáo dục của USGBC. Viện Bền vững của Đại học Carrier đã đào tạo hàng nghìn chuyên gia trong ngành trên khắp Hoa Kỳ, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á.

Một Số Công Trình Điển Hình

  • Nhà nguyện Sistine - Thành phố Vatican
  • Singapore Expo, Trung tâm triển lãm lớn nhất Châu Á – Singapore
  • Đại lễ đường nhân dân - Bắc Kinh, Trung Quốc
  • George Washington’s Mount Vernon Estate and Gardens - Virginia, Hoa Kỳ
  • Galleria degli Uffizi - Florence, Ý
  • Thư viện lớn của Alexandria - Alexandria, Ai Cập

 Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ®, USGBC® và LEED® là các nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ.