Skip to main content
1903-engineers-buffalo-forge-company_h

Về Carrier

Được xây dựng dựa trên phát minh điều hòa không khí hiện đại của Willis Carrier vào năm 1902, Carrier là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp sưởi ấm, điều hòa không khí và làm lạnh. Chúng tôi không ngừng xây dựng dựa trên lịch sử đổi mới đã được kiểm chứng của mình với các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm cải thiện sự thoải mái và hiệu quả trên toàn cầu.

1902-sackett-wilhelm-first-modern-air-conditioning-system_c
Phát Minh Đã Làm Thay Đổi Thế Giới

Năm 1902, Willis Carrier đã giải quyết một trong những thách thức nhất của nhân loại bằng cách kiểm soát môi trường trong nhà thông qua máy điều hòa không khí hiện đại. Phát minh của ông tiền đề kích hoạt vô số cácngành công nghiệp, thúc đẩy năng suất công việc, vận hành trên toàn cầu, sức khỏe và sự thoải mái cá nhân.


Ngày nay, các cải tiến của Carrier® trên toàn cầu trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi tạo ra môi trường thoải mái và hiệu quả, bất kể khí hậu. Chúng tôi bảo vệ nguồn cung cấp thực phẩm toàn cầu bằng cách duy trì chất lượng và độ tươi ngon của thực phẩm và đồ uống. Chúng tôi đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc bằng cách cho phép vận chuyển và phân phối thích hợp các vật tư y tế quan trọng trong các điều kiện chính xác. Chúng tôi cung cấp các giải pháp, dịch vụ và giáo dục để dẫn đầu phong trào xây dựng xanh.

 

Những điều này cho thấy Carrier đã nỗ lực để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn, thành một nơi tốt hơn để sống, làm việc và giải trí.

Đáp Ứng Đa Dạng Nhu Cầu Của Khách Hàng

Carrier cung cấp các giải pháp toàn cầu cho các ứng dụng trong hệ thống sưởi, điều hòa không khí, làm lạnh và hơn thế nữa.

carrier-residential-systems-keep-families-comfortable
Các giải pháp cho dân dụng

Hàng triệu người tin tưởng vào sự dẫn đầu và chuyên môn của Carrier trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho nhu cầu sưởi ấm và làm mát gia đình của họ.

carrier-commercial-hvac-solutions-cool-office-buildings
Các giải pháp cho thương mại

Đặt ra tiêu chuẩn cho hiệu suất, hiệu quả năng lượng và tính bền vững, Carrier cung cấp các giải pháp trong điều khiển điều hòa không khí, hệ thống sười và tòa nhà.

carrier-transicold-vector-trailer-refrigeration-unit
Các giải pháp cho vận tải đông lạnh

Thiết bị làm lạnh khi vận chuyển của hãng vận tải, giải pháp giám sát dây chuyền lạnh và các thành phần thay thế đảm bảo việc vận chuyển thực phẩm và đồ uống, vật tư y tế và hàng hóa dễ hỏng khác đến mọi người và doanh nghiệp trên khắp thế giới một cách an toàn, đáng tin cậy.

woman-hypermarket-fresh-vegetables
Các giải pháp cho đông lạnh thương mại
Phục vụ các ngành công nghiệp bán lẻ đồ uống, dịch vụ thực phẩm và thực phẩm, các giải pháp làm lạnh của chúng tôi được xây dựng dựa trên công nghệ thế hệ tiếp theo để giữ độ tươi ngon, đảm bảo an toàn và nâng cao diện mạo của thực phẩm và đồ uống toàn cầu cho ngành bán lẻ.
willis-carrier-portrait-1920-silhouette
Natural Leadership

From the very beginning, Carrier has been a natural leader. Not simply for the fact that we created an entirely new and innovative product, but because as we did so, we set the standard in environmental responsibility. Since 1994, we have led the industry in the phase-out of ozone-depleting refrigerants while introducing many of the world’s most energy-efficient heating, air-conditioning and refrigeration systems.

Preservation of the environment and protecting our world’s finite natural resources are central tenets of our business. We recognize the vital importance of maintaining a responsible balance between the comfort we create today and the world we live in tomorrow.

Learn More
Featured Stories
carrier-conservation-meter
Keeping Conservation Cool

The Carrier CO₂NSERVATION Meter demonstrates our ongoing commitment to the environment, and it isn't slowing down anytime soon.

blue-sky-lower-co2
Keeping Refrigeration Innovative

By using recycled carbon dioxide (CO₂) as a refrigerant instead of synthetic refrigerants, Carrier is helping balance sustainability with efficiency and performance in commercial refrigeration systems.

strawberries-in-containers
Keeping Strawberries Refrigerated

As delicate as they are delicious, strawberries must make an amazing journey to get from the field to your fingertips – and precise Carrier technology makes it all possible.

comfortable-girl-with-pet
Keeping Homes Warm

While the outdoor weather is beyond your control, Carrier’s efficient heating solutions ensure that the indoor forecast is always entirely up to you.